Tổng hợp các loại lưới che nắng hà nội được người dùng sử dụng nhiều nhất

Post in Tin Tức

Lưới che nắng có rất nhiều công dụng như thế ngăn chặn nắng mưa giảm các tác động ngoại cảnh đối với cây trồng, vườn ươm, vườn hoa quả hay các khuôn viên trường học, bãi giữ xe,… Chính vì nhu cầu sử dụng lưới che nắng cao đã khiến cho có rất loại lưới che nắng khác nhau được bày bán trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các loại lưới che nắng hà nội được nhiều người sử dụng nhất.

Lưới che nắng Thái Lan

Kết quả hình ảnh cho Lưới che nắng Thái Lan

So với các loại lưới che nắng khác thì lưới che nắng Thái Lan được xem là loại lưới che nắng tốt nhất trong thị trường lưới che Việt Nam. Hiện nay lưới che nắng Thái Lan có rất nhiều màu sắc như xanh, xanh tuyền, đen, xanh đen. Ưu điểm vượt trội của loại lưới này có thể kể đến là nhẹ, không thấm nước, ngăn cản được nhiều bụi bẩn, đường may được gia công chắc chắn cẩn thận, ít xảy ra tình trạng mủn.

Lưới che nắng Thái Lan có các khổ 2m x 100m, 3m x 50m. Chính bởi những ưu điểm đấy nên giá thành của lưới che nắng Thái Lan thường khá cao so với các loại khác bày bán trên thị trường lưới che nắng hàn quốc. Mức giá của sản phẩm này dao động trong khoảng từ 8.000 đến 12.000d/ m2.

Lưới che nắng Hàn Quốc

Lưới che nắng Hàn Quốc cũng được đánh giá là một trong số những sản phẩm có chất lượng khá tốt với độ bền cao, thời gian sử dụng từ 4 đến 5 năm. Lưới che nắng Hàn Quốc nhẹ và không thấm nước độ che phủ tùy theo sự lựa chọn của người tiêu dùng từ 60 đến 80%.

Hơn nữa, cũng như lưới che nắng Thái Lan thì loại sản phẩm này có đa dạng các màu sắc như xanh đen, xanh, đen nâu, tùy theo nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng mà lựa chọn lưới che nắng tại hà nội. Khổ lưới phổ biến của loại sản phẩm này là 2m x 100m, 3m x 50m. Về mức giá thì có thể nhận thấy giá thành của lưới che nắng Hàn Quốc thấp hơn so với giá của lưới che nắng Thái Lan trong khoảng từ 7000 đến 10000 đ/m2.

Lưới che nắng Việt Nam

Kết quả hình ảnh cho Lưới che nắng Việt Nam

So với 2 sản phẩm trên thì chắc chắn có mức giá thành rẻ hơn so với cả Thái Lan và sản phẩm của Hàn Quốc. Nhìn chung, loại lưới này cũng có độ che phủ cao, có nhiều màu sắc cho người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên so với ai sản phẩm trên thì lưới che nắng Việt Nam có tuổi thọ thấp hơn khoảng trên 2 năm. Đồng thời lấy cũng dài và nặng hơn so với lưới Thái Lan. Nếu như không có mục đích sử dụng trong thời gian dài thì bạn có thể lựa chọn lưới Việt Nam với mức giá 5000₫/ m2.

Trên đây là 3 loại lưới ô vuông được sử dụng nhiều nhất. Tùy theo giá thành, nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn mà đưa ra cho mình một quyết định phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự giải đáp chính xác, nhanh chóng, tiện lợi.