Tổng hợp các dịch vụ tiện ích chỉ có tại shop hoa tươi MrHoa

Post in Tin Tức

Để trở thành địa chỉ vàng được khách hàng tín nhiệm số 1, shop hoa tươi MrHoa đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sự tiện lợi vượt trội cùng hàng loạt những dịch vụ tiện ích được cung cấp rộng rãi. Theo đó, quý khách hàng sẽ nhận được các giá trị gia tăng cao nhất khi chọn mua hoa tươi.

Dịch vụ giao nhận hoa hỏa tốc

Tính đến thời điểm hiện tại, shop hoa tươi Mr hoa đã sở hữu cho mình hệ thống cung ứng trên khắp các tỉnh thành cả nước. Nhờ vào hệ thống phân phối phát triển rộng khắp, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ giao nhận hoa hỏa tốc chuyên nghiệp cho mọi người.

Đến với MrHoa bạn sẽ được lựa chọn dòng sản phẩm đa dạng và trao gửi hoa tươi nhanh chóng đến tận tay người dùng. Chúng tôi cam kết thời gian giao nhận hoa trong vòng 60 phút đến 120 phút tại những địa điểm nằm trong khu vực nội thành. Trường hợp nơi vận chuyển hoa tươi theo yêu cầu nằm cách xa nội ô, thời gian cung ứng hoa tươi sẽ kéo dài từ 2 đến 4 giờ.

Dịch vụ giao nhận hoa miễn phí

Tiếp tục hướng đến phương châm tối ưu hóa chi phí, chúng tôi áp dụng dịch vụ giao nhận hoa miễn phí cho quý khách hàng thân yêu. Theo đó khi lựa chọn MrHoa làm nơi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển hoa tươi.

Chính sách ưu đãi nêu trên được áp dụng cho những hóa đơn giao nhận trong nội thành có giá trị từ 500.000đ. Riêng dòng sản phẩm hoa kệ, bạn sẽ được miễn phí giao hoa khi hóa đơn đạt hạn mức từ 800.000đ trở lên. Đây chính là lời tri ân sâu sắc mà đơn vị kinh doanh uy tín muốn gửi đến tất cả quý khách hàng đã luôn tin yêu và sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ cung cấp thiệp mừng, băng rôn miễn phí

Để gia tăng ý nghĩa cho bó hoa tươi thắm, shop hoa tươi MrHoa cung cấp thiệp mừng và băng rôn miễn phí đi kèm. Trong đó sản phẩm thiệp mừng sẽ được chúng tôi sử dụng cho các dòng sản phẩm hoa tình yêu hoa, hoa sinh nhật tặng người yêu, bạn bè. Đối với sản phẩm băng rôn, biểu ngữ, chi tiết phụ sẽ được thiết kế kèm với các lẵng hoa khai trương.

Đơn vị đảm bảo không thu bất kỳ một đồng tiền phí nào khi cung cấp thiệp mừng băng rôn cho người dùng gần xa. Thay vào đó chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn ra những lời chúc mừng ý nghĩa nhất và ấn tượng nhất.

Dịch vụ chụp hình báo cáo trước khi ra hoa

Sau khi thiết kế lẵng hoa tươi, MrHoa sẽ chụp hình báo cáo với khách hàng trước khi tiến hành quy trình giao nhận. Bởi chúng tôi mong muốn đem đến sự an tâm cao nhất cho mọi người khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Nếu muốn tận hưởng được tất cả các dịch vụ tiện ích nêu trên, bạn hãy nhanh tay liên hệ với shop hoa tươi MrHoa. Địa chỉ chuyên cung ứng hàng trăm mẫu hoa tươi có thiết kế độc đáo, với mức giá rẻ nhất thị trường cho quý khách hàng thân yêu.