Sự thật về đơn vị Bán máy photocopy uy tín nhất trên thị trường

Post in Công Nghệ, Sản Phẩm

Nhắc đến đơn vị Bán máy photocopy uy tín nhất trên thị trường, các doanh nghiệp đều nghĩ ngay tới công ty Linh Dương. Bởi đây là đơn vị có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy nên sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp hơn. Ngoài ra, Linh Dương còn sở hữu nhiều thế mạnh ưu việt, đó là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đơn vị Bán máy photocopy uy tín nhất trên thị trường hiện nay
Đơn vị Bán máy photocopy uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Các bước reset lại máy photocopy RICOH

Máy photocopy RICOH chinh phục nhiều khách hàng nhờ độ bền của sản phẩm. Tuy vậy, sau một thời gian, bạn nên reset máy để giúp bộ nhớ được giải phóng và tăng tốc độ hoạt động của máy.

Để reset lại máy photocopy RICOH, bạn cần thực hiện theo những bước sau:

  • Kích hoạt clear mode: qua việc nhấn giữ nút màu vàng rồi nhập 107. Tiếp theo, bạn nhấn giữ nút màu đỏ và khi bảng SP xuất hiện, bạn nhấn copy SP. Tiếp tục nhập vào máy dãy “5801#” rồi nhấn nút Execute và sau đó là nhấn Exit.

  • Tạo mật khẩu mới qua việc nhấn vào tuỳ chọn SET hoặc không nhấn để giữ lại mật khẩu trước.

  • Khôi phục cài đặt gốc của máy photocopy tương tự như trên điện thoại. Sau khi thực hiện các thao tác trên, bạn chỉ cần tắt máy rồi mới khởi động lại. Thì máy photocopy sẽ được khôi phục những cài đặt mặc định như máy mới.

  • Test máy sau khi reset qua việc thử một lệnh bất kỳ. Tin rằng, lúc này bạn sẽ ngạc nhiên về tốc độ của máy photocopy.

Các bạn nên reset máy photocopy RICOH để tăng tốc độ hoạt động của máy
Các bạn nên reset máy photocopy RICOH để tăng tốc độ hoạt động của máy

Các thế mạnh ưu việt của đơn vị Bán máy photocopy uy tín nhất trên thị trường 

Được thành lập từ năm 2007, đến nay, công ty Linh Dương ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực Bán máy photocopy. Toàn thể nhân viên tại Linh Dương luôn nỗ lực trau dồi học hỏi nên sẽ mang tới cho nhiều doanh nghiệp sự hài lòng nhất khi mua máy photocopy tại đây.

Dưới đây là một số thế mạnh ưu việt mà Linh Dương đang sở hữu:

  • Có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bán và cho thuê máy photocopy

  • Đơn vị nhập khẩu máy photocopy từ các thương hiệu hàng đầu trên thị trường như RICOH, TOSHIBA. Nên máy photocopy có độ bền cao và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại như photo tài liệu, fax, in ấn, scan, chia bộ thông minh. Qua đó phục vụ tốt công việc văn phòng và giúp nhân viên của doanh nghiệp tăng hiệu suất làm việc hơn.

  • Đơn vị báo giá máy photocopy minh bạch trên từng dòng máy nên giúp doanh nghiệp có thể tham khảo. Và chọn được loại máy photocopy phù hợp với tính chất công việc của doanh nghiệp mình hơn.

Linh Dương báo giá máy photocopy cụ thể trên từng dòng máy
Linh Dương báo giá máy photocopy cụ thể trên từng dòng máy
  • Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật am hiểu về các đặc điểm của dòng máy photocopy. Do đó, họ sẽ tư vấn và lắp đặt máy photocopy nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

  • Đơn vị cung cấp chế độ bảo hành tốt cho doanh nghiệp khi mua máy photocopy tại Linh Dương.

Trên đây đã chia sẻ sự thật về đơn vị Bán máy photocopy uy tín nhất trên thị trường. Qua đó, các doanh nghiệp còn suy nghĩ gì nữa mà không đặt mua máy photocopy tại Linh Dương qua cách thức gọi điện theo số 0938 11 44 03.

Hoặc truy cập vào website ricohhcm.vn rồi chọn sản phẩm máy photocopy và cung cấp thông tin để được nhân viên của chúng tôi giao hàng nhé! Ngoài bán máy photocopy, chúng tôi còn mở rộng đa dạng dịch vụ ở các quận tại TPHCM. Như cho Thuê máy photocopy quận Gò Vấp, quận Tân Phú, quận Tân Bình…