Những lưu ý khi sử dụng coupon bạn không nên bỏ qua

Post in Tin Tức

Coupon là một hình thức giảm giá dành cho khách hàng đang rất phổ biến hiện nay. Sản phẩm này mang đến lợi ích cho người dùng cũng như người bán hàng. Tuy nhiên coupon cũng có một số đặc điểm riêng của nó, khách hàng khi dùng cần cần chú ý những điều sau đây.

Kiểm tra thời hạn sử dụng

Mỗi một coupon sẽ có thời gian sử dụng nhất định, rất ít khi xuất hiện coupon có thời hạn vĩnh viễn vì nó ảnh hưởng tới lợi nhuận của người kinh doanh. Chính vì thế người dùng nên lưu ý sử dụng coupon trước khi mã giảm giá này hết hạn. Image result for coupon

Coupon giảm 30% nhưng chỉ áp dụng đến ngày 27/4/2019

Giới hạn về đối tượng sử dụng

Coupon là một hình thức ưu đãi, tri ân từ người kinh doanh đến khách hàng, nhưng không phải khách hàng nào cũng nhận được mã giảm giá này. Có một số loại hình coupon áp dụng cho tất cả khách hàng mua sản phẩm, nhưng cũng có mã áp dụng với khách hàng thân thiết, có số lần mua hoặc sử dụng dịch vụ nhiều. Ví dụ như bạn di chuyển bằng app Grab, lần đầu tiên đăng ký tài khoản sẽ nhận được coupon giảm giá cho chuyến đi. Nhưng nếu bạn không đi nhiều, các coupon dành cho bạn sẽ hạn chế lại. Hoặc một số coupon lại chỉ áp dụng với khách hàng thanh toán qua thẻ, qua ứng dụng … Đây chính là hạn chế về đối tượng sử dụng.

Kiểm tra địa điểm mua

Với những sản phẩm dịch vụ sử dụng coupon, các bạn mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá cho lần mua tiếp theo, đa phần là tại chính địa điểm đấy. Một số trường hợp, mã giảm giá lại áp dụng tại một địa điểm, cơ sở phân phối khác. Chính vì thế, khi nhận được coupon, hãy kiểm tra kĩ địa điểm áp dụng để tránh gặp phải sự hiểu làm ngoài ý muốn.

Kiểm tra kỹ nội dung giảm giá trên mã Coupon

Với mỗi đối tượng khách hàng, đôi khi mã coupon lại có một nội dung khuyến mãi khác nhau. Ví dụ như mã giảm giá có ghi là giảm 10% nhưng lại chỉ áp dụng với đối tượng là sinh viên, các đối tượng còn lại sẽ chỉ giảm 5 %. Hoặc khách hàng có sự lầm tưởng coupon được áp dụng nhiều lần trong thời gian khuyến mãi, nhưng chỉ áp dụng với 1 lần tại Blog Giảm Giá mua hàng kế tiếp … Hãy đọc kỹ nội dung của coupon để biết bạn đang được hưởng khuyến mãi như thế nào nhé.

Image result for coupon

Coupon này giảm giá 10% nhưng mức giảm tối đa chỉ 20$

Trên đây là những lưu ý cần thiết khi bạn sử dụng coupon. Sản phẩm này mang đến nhiều lợi ích cho bạn, vậy nên hãy sử dụng thật đúng cách để đạt được hiệu quả nhé.