Những điểm du lịch ở Cô Tô không thể bỏ qua

Post in Du Lịch, Thuê Xe Du Lịch

Du lịch Cô Tô đang là sự lựa chọn của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ. Đến với Cô Tô các bạn không chỉ được hòa mình tận hưởng những kiệt tác từ thiên nhiên mà còn được tự mình trải nghiệm những trò chơi hết sức hấp dẫn. Cô Tô là một hòn đảo và có rất nhiều các điểm du lịch và dưới đây là những điểm du lịch ở Cô Tô mà bạn không nên bỏ qua.

Ngọn hải đăng Cô Tô

Đây là một địa điểm hầu như ai đến với Cô Tô đều ghé qua, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi được tự mình trải nghiệm và vượt qua những thách thức với những khúc cua ngoằn ngoèo. Và phải lên tới 73 bậc thang mới lên được tới đỉnh của ngọn Hải Đăng này.

Ngọn Hải Đăng Cô Tô là một trong những điểm du lịch ở Cô Tô thu hút được nhiều du khách
Ngọn Hải Đăng Cô Tô là một trong những điểm du lịch ở Cô Tô thu hút được nhiều du khách

Khi lên tới nơi bạn sẽ phải mê mẩn trước những gì bạn chiêm ngắm được. Khung cảnh một Cô Tô xinh đẹp,trong lành, lung linh hiện ra trước mắt bạn. Thêm vào đó là bức tranh về thị trấn biển với những mái nhà, những hàng cây xanh tuyệt đẹp.

Đảo Cô Tô con

Cô Tô là một đảo lớn ở đây còn có nhiều đảo Cô Tô con khác nhau và đây chính là một địa danh tuyệt vời cho những bạn trẻ muốn khám phá những khu du lịch mới và tận hưởng chuyến đi yên tĩnh hoặc đi theo nhóm.

Xem ngay: Báo giá thuê xe 7 chỗ ngồi 1 ngày

Những đảo Cô Tô con thường rất hoang vắng không co người dân sinh sống. Vì vậy nó là một điểm đến tuyệt đẹp cho một đêm cắm trại qua đêm và thưởng thức bữa BBQ do chính mình làm. Còn gì thú vị hơn khi tận hưởng cảm giác một mình sống trên hòn đảo, muốn vùng vẫy thế nào tùy thích, hay cảm giác cũng lũ bạn quậy bung hòn đảo với đủ các trò  rồi cho ra lò một loại những tấm ảnh để đời. Một trải nghiệm thú vị chắc chắn không bao giờ quên.

Khu du lịch dốc khoai

Khu di tích Dốc Khoai là nơi ghi lại những dấu tích chiến tranh, những chiến công của các anh hùng bảo vệ Tổ quốc. Bạn có thể tới đây du lịch không chỉ để khám phá cảnh quan nơi đây mà còn có thêm sự hiểu biết về những chiến tích còn đọng lại nơi đây.Đây cũng là một địa điểm hẹn hò vô cùng lý tưởng bởi chúng có các con đường nhỏ có thể đi dạo và ngắm cảnh bình minh đẹp nhất và hoàn hảo nhất.

Đường Tình Yêu cũng là lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ
Đường Tình Yêu cũng là lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ

Đường Tình Yêu

Đây là địa điểm yêu thích của các bạn trẻ đặc biệt là những cặp đôi đang yêu nhau. Bởi con đường này với khung cảnh lãng mạn giúp cho các cặp đôi có thể gần gũi với nhau hơn. Con đường tình yêu là một con đường dài với nền gạch đỏ men theo ven bờ biển. Con đường với phong cảnh nên thơ hữu tình chắc chắn sẽ làm cho tình cảm của mọi người đi lên.

Trên đây là những điểm du lịch ở Cô Tô hấp dẫn và thu hút mọi người, nếu bạn đến Cô Tô thì đừng bỏ qua một địa danh tuyệt vời này nhé. Để có thêm nhiều thông tin khác về du lịch Cô Tô mọi người hãy tìm kiếm các bài viết hữu ích của chúng tôi.