Những đặc điểm quần áo bảo hộ lao động bạn phải biết

Post in Sản Phẩm

Bạn đang làm việc với vai trò là công nhân, người lao động tại các công trình xây dựng. Bạn là chủ một doanh nghiệp xây dựng với hàng trăm công nhân cấp dưới đang ngày đêm lao động. Hãy sắm ngay cho bản thân mình và cho mọi người những bộ quần áo bảo hộ lao động giá rẻ mà chất lượng cao. Cùng bảo hộ Long Châu tham khảo ngay tác dụng của nó với người dùng.

Những đặc điểm quần áo bảo hộ lao động bạn phải biết
Những đặc điểm quần áo bảo hộ lao động bạn phải biết

Đầu tiên, quần áo bảo hộ lao động giảm sự ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời

Không giống như nhiều ngành nghề công việc khác, công nhân lao động rất vất vả. Họ lao động bằng chân tay, tiếp xúc với bụi bẩn, nguy hiểm từ công trường hay các chất độc hại… Bởi vậy, ai trong nghề cũng đều được trang bị những bộ đồng phục dày dặn đủ để làm họ tự tin hơn, yên tâm hơn.

Vào mùa hè ở nước ta, thời tiết luôn vượt ngưỡng 35-40 độ. Vậy nên khi làm việc ở ngoài trời, không thể tránh khỏi cảm giác mệt mỏi, khó chịu. Nhiều trường hợp không may xảy ra: bởi không mặc đồ bảo hộ, công nhân đã bị say nắng gây ảnh hưởng tới sức khỏe và cả tiến độ của công việc.

Trong mùa hè, theo các chuyên gia đã nói: việc người lao động mặc quần áo bảo hộ chất lượng tốt trong mùa hè đều phải may bằng vải kaki có khả năng thấm mồ hôi, cơ thể họ sẽ cảm thấy dễ chịu và tập trung hơn vào làm việc.

Xem thêm: áo phản quang

Nếu như mặc quần áo bình thường, bạn sẽ không hề cảm thấy dễ chịu hơn. Không chỉ vậy, quần áo không có tác dụng tránh nắng, bảo vệ làn da. Cơ thể công nhân sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời chiếu thẳng.

Vậy nên bạn hãy trang bị sẵn sàng quần áo bảo hộ lao động trước khi ra làm việc ngoài trời.

Đầu tiên, quần áo bảo hộ lao động giảm sự ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời
Đầu tiên, quần áo bảo hộ lao động giảm sự ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời

Thứ hai, quần áo bảo hộ giúp bảo vệ sức khỏe người lao động

Khi làm việc trong môi trường nắng nóng, khói bụi cả ngày dài thì những bộ quần áo bảo hộ sẽ là một vật không thể thiếu.

Xem ngay: Bảo hộ thợ hàn

Theo như nghiên cứu, quần áo bảo hộ có các tác dụng như sau đối với bản thân người dùng:

+ Tránh bụi bẩn. Dành riêng cho những người công nhân trong ngành nghề xây dựng, làm việc ngoài trời… Khi làm việc ở ngoài thời tiết khá nắng nóng nên rất cần thiết sử dụng quần áo bảo hộ. Người lao động sẽ ở trong trạng thái tốt nhất, làm việc mà không lo tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể. Hơn nữa, khi làm việc ngoài trời, bạn nên chọn bộ quần áo tối màu sẽ phù hợp. Bởi khi có chất bẩn hay bụi bám vào giặt sẽ dễ sạch hơn, trông thuận mắt hơn.

+ Đảm bảo sức khỏe, an toàn lao động. Người lao động sẽ cảm nhận được sự quan tâm mà doanh nghiệp dành cho họ qua những bộ quần áo bảo hộ. Qua đó, cảm thấy tự tin và yên tâm hơn khi làm việc. Dù thời tiết khắc nghiệt bao nhiêu nhưng việc trang bị cho công nhân quần bảo bảo hộ lao động sẽ giúp họ chuyên tâm hơn, đảm bảo năng suất công việc.

Tại đồ bảo hộ Long Châu, khách hàng có thể tìm được mọi mẫu mã cũng như kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chúng tôi cam kết tính cạnh tranh về cả giá và chất lượng cùng đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, tận tình nhất.

Mua hàng ngay tại địa chỉ: Kp. LK3 – P. Tam Phước – Tp. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.

Hotline công ty: 093.7071.024 sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Tham khảo ngay các sản phẩm khác tại website: https://baoholongchau.com.