Dịch vụ thu mua laptop giá cao và số lượng lớn trên toàn quốc

Post in Công Nghệ, Sản Phẩm

Bạn cần thanh lý laptop vì máy bị lỗi mainboard và card VGA bị hư. Điều này khiến bạn không làm việc được nên bạn mong muốn bán chúng càng nhanh càng tốt để được giá.

Thấu hiểu tâm lý này của bạn, dịch vụ thu mua laptop giá cao tại Thu Store đã ra đời. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, không ngại xa cùng tác phong nhanh nhẹn, tin rằng sẽ làm bạn hài lòng nhất khi thanh lý laptop này.

Dịch vụ thu mua laptop giá cao tại Thu Store
Dịch vụ thu mua laptop giá cao tại Thu Store

Đơn vị Thu Store thu mua laptop tại địa chỉ nào?

Hiện tại, đơn vị Thu Store thu mua laptop giá cao trên toàn quốc. Riêng khu vực TPHCM thì nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ thu mua laptop tại nhà theo địa chỉ mà bạn đã cung cấp.

Chúng tôi thu mua laptop cũ, laptop xách tay, laptop mới, laptop like new. Do đó, nếu bạn có nhu cầu cần thanh lý laptop thì hãy gọi điện ngay tới số 0363 808 055. Để được nhân viên tại Thu Store hướng dẫn cụ thể về quá trình thu mua laptop cũ tphcm nhé!

Các quyền lợi bạn nhận được khi bán laptop cũ tại Thu Store 

Khi bạn thanh lý laptop cũ tại Thu Store sẽ nhận được những quyền lợi sau:

  • Được hưởng mức giá thu mua chính xác và cao nhất có thể

  • Hỗ trợ thu mua laptop tận nhà khi bạn sinh sống tại TPHCM. Qua đó giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại tới các cửa hàng thu mua.

Thu Store hỗ trợ thu mua laptop tận nhà đối với những bạn sinh sống ở TPHCM
Thu Store hỗ trợ thu mua laptop tận nhà đối với những bạn sinh sống ở TPHCM
  • Nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên trong quá trình thu mua laptop giá cao. Họ am hiểu về các dòng máy nên test nhanh chóng và thanh toán dứt điểm, không kỳ kèo giá nên bạn sẽ an tâm hơn.

  • Nhân viên tại Thu Store còn không ngại xa xôi có mặt sau 45 phút đối với các bạn sinh sống tại TPHCM. Ngoài ra họ còn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ nên sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng hơn.

  • Thu Store còn thu mua laptop từ các thương hiệu và với số lượng lớn nên sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của mọi người.

Quy trình thu mua laptop giá cao tại Thu Store như thế nào?

Để mọi người tiết kiệm thời gian, công sức và bán laptop nhanh chóng thì Thu Store đã tối giản hoá quy trình thu mua. Theo đó, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện theo số 0363 808 055 hoặc truy cập vào website thustore.com.

Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về quy trình thu mua laptop giá cao và tận nha. Ngoài ra, đối với những bạn sinh sống tại TPHCM thì chỉ cần để lại thông tin về địa điểm.

Thì nhân viên của Thu Store sẽ tới tận nhà thu mua laptop nhanh chóng và giá tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi còn thu mua laptop bất kể thời gian nào và cả số lượng lớn nên sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của bạn hơn.

Thu Store tối giản hoá quy trình thu mua laptop
Thu Store tối giản hoá quy trình thu mua laptop

Trên đây đã chia sẻ về dịch vụ thu mua laptop giá cao và số lượng lớn trên toàn quốc. Qua đó, khi bạn cần thanh lý laptop cũ với số lượng lớn mà không biết bán chúng ở đâu để được giá tốt thì hãy liên hệ với Thu Store nhé! Tin rằng những nhân viên tại đây sẽ giúp quá trình bán laptop của bạn diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. 17