Dịch vụ social media advertising agency nào uy tín nhất hiện nay?

Post in Kiến thức SEO

Để có thể tiếp cận và kết nối doanh nghiệp với khách hàng nhiều hơn. Các doanh nghiệp  luôn muốn làm mới mình, tương tác với người tiêu dùng thông qua mạng xã hội cũng như các kênh truyền thông internet đã lựa chọn đến giải pháp là social media advertising agency và marketing agency. Vậy đâu là đơn vị cung cấp các dịch vụ marketinguy tín?

Tại sao cần marketing agency?

Có lẽ bạn đã nghe đến các thuật ngữ khác nhau được đưa ra để mô tả các agency marketing chẳng hạn như: social media advertising agencymarketing agency hay digital agency… Vậy Marketing Agency là gì?

Marketing Agency là thuật ngữ chung để chỉ một công ty  cung cấp các giải pháp marketing hữu ích giúp các doanh nghiệp khác phát triển thương hiệu. Dịch vụ mà công ty marketing agency cung cấp đến khách hàng bao gồm:

Tại sao cần marketing agency
Tại sao cần marketing agency

Digital Advertising hay còn gọi là quảng cáo kỹ thuật số: quảng cáo trực tuyến trên các trang mạng xã hội như Google, Facebook,tiktok, Instagram,…

Thiết kế web theo yêu cầu của khách hàng như: dựa trên các mong muốn của công ty đối tác để xây dựng bố cục, thiết kế giao diện với người dùng và quản lý các trang web tùy chỉnh.

Thiết kế sáng tạo:  thiết kế các yếu tố mang tính thương hiệu như logo, slogan,… đến dựng các video, câu chuyện ấn tượng hay các tranh ảnh, ấn phẩm truyền thông.

Dịch vụ SEO: giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm cho các trang web trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing,… và tăng traffic cho website. 

Lập chiến lược tổng thể: phân tích dữ liệu từ doanh nghiệp và nghiên cứu nhu cầu thị trường để xây dựng chiến lược marketing tổng thể.

Copywriting(sáng tạo quảng cáo đa kênh):thông qua các email, trang web, mạng xã hội, diễn đàn,… để tiếp cận khách hàng với thông điệp mới lạ, hấp dẫn.

PR: làm việc với các phương tiện truyền thông đại chúng nhằm đưa hình ảnh tích cực của thương hiệu đến gần hơn với công chúng.

Dịch vụ từ social media advertising agency giúp chủ công ty tiết kiệm tài chính, khai thác tài nguyên, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Dù phương pháp tiếp cận khách hàng của Agency là khác nhau,song mục tiêu sau cùng mà agency nào cũng muốn mang lại chính là thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ social media advertising agency uy tín

Dịch vụ social media advertising agency uy tín tại On digitals
Dịch vụ social media advertising agency uy tín tại On digitals

Khoản ngân sách để doanh nghiệp đầu tư cho social media advertising agency và marketing agency là không hề nhỏ, nên các doanh nghiệp càng phải kỹ lưỡng trong việc lựa chọn Agency,chọn được đối tác đồng hành phù hợp. 

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ social media advertising agency uy tín thì không thể bỏ qua On digitals- một trong những số ít đơn vị có nhiều kinh nghiệm thực chiến, giúp mang lại hiệu quả và lợi ích tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

On digitals luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quy trình làm việc từ khâu tư vấn cho khách hàng đến các quy trình làm việc,phản hồi,chuẩn mực giao tiếp khách hàng.

On digitals đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động agency nên luôn đưa ra được các phương án marketing giúp doanh nghiệp của bạn vừa đảm bảo chi phí là thấp nhất nhưng lại đạt được hiệu quả cao nhất. Đây là một trong những best seo agency uy tín nhất hiện nay mà doanh nghiệp bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.