Cùng tìm hiểu những ưu điểm của gỗ nhựa composite và cao su 

Post in Nội Thất

Hiện nay rất nhiều người quan tâm đến dòng sản phẩm gỗ nhựa composite và dòng cao su tẩm sấy. Tại Nguyên gỗ, chúng tôi đang cung ứng những thiết kế nội ngoại thất với chất liệu này cùng tìm hiểu xem. 

Một số thông tin về gỗ nhựa composite

Gỗ nhựa composite hay còn gọi là gỗ nhựa, nhựa gỗ, gỗ composite là 1 dòng nguyên liệu fake gỗ với cấu tạo từ 2 thành phần chủ yếu đó là bột gỗ và nhựa. Hai nguyên liệu này được trộn lẫn với tỷ lệ phù hợp cùng có các chất phụ gia tạo ra sự kết dính cao để có thể tạo ra những sản phẩm mang độ bền thấp hơn. Các chất phụ gia được dùng có thể là các chất gốc cellulose hoặc vô cơ giúp gia tăng các đặc tính của sản phẩm.

Gỗ nhựa composite là gì?

Quy trình cung cấp gỗ nhựa composite tương đối đơn giản và tiết kiệm. Bột gỗ và nhựa được trộn đều sau đó chúng sẽ được đưa qua dây chuyền hợp nhất để tạo ra những hạt compound.

Gỗ nhựa composite gồm hai mẫu chính:

– Gỗ nhựa composite ngoài trời: Đây là cái gỗ nhựa gốc PE được tạo ra từ các hạt nhựa PE/HDPE hài hòa sở hữu bộ gỗ và các chất phụ gia.

– Gỗ nhựa composite trong nhà: Là dòng gỗ nhựa gốc PVC được tạo ra nhựa PVC trộn sở hữu bột gỗ và nhờ những chất phụ gia để tăng cường tính kết dính.

Sự khác nhau trong quy trình phân phối cũng như vật liệu cung cấp đã tạo ra sự dị biệt trong đặc tính của hai dòng sản phẩm này.

Chất liệu composite luôn mang đến những ưu điểm nổi bật
Chất liệu composite luôn mang đến những ưu điểm nổi bật

 Gỗ nhựa composite trong nhà cũng có các đặc điểm ưu việt về tính chịu nhiệt, chịu nước nhưng nó không bằng được so với mẫu ván ghép gỗ cao su ngoài trời. Vật liệu composite ngoài trời chịu được sự thay đổi hà khắc của thời tiết sẽ bảo đảm được độ bền cho những công trình kiến trúc. Sở dĩ có sự phân biệt này nhằm giúp những công trình nội thất hà tiện mức giá hơn bởi những dòng sản phẩm gỗ nhựa gốc PVC thường mỏng nhẹ và với tầm giá tốt hơn so có chiếc gỗ nhựa gốc PE. Bạn không cần dùng gỗ nhựa composite trong nhà cho các công trình trong nhà nhưng sở hữu thể tiêu dùng gỗ nhựa composite không tính trời cho công trình nội thất nếu muốn.

Bàn ghế làm bằng chất liệu gỗ cao su luôn có chỗ đứng
Bàn ghế làm bằng chất liệu gỗ cao su luôn có chỗ đứng

Gỗ cao su tẩm sấy tại Nguyên gỗ ưu điểm nổi bật

Gỗ cao su bình dương tẩm thấy là một trong những chất liệu được rất nhiều khách hàng tìm và hợp tác cùng với Nguyên gỗ. Với những thiết kế nội thất như bàn ăn trần nhà, đặc biệt là trang dùng làm kệ sách rất phù hợp bên cạnh đó giá tiền cũng hợp lý là một trong những ưu điểm mà rất nhiều người tin dùng các sản phẩm làm từ gỗ cao su tẩm sấy. Bên cạnh đó với sự bền bỉ thông qua việc sơn phủ lên những chất liệu chống mối mọt gỗ của Nguyên gỗ đang nhận được sự đánh giá cao.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về dòng gỗ nhựa composite và gỗ cao su tẩm sấy của Nguyên gỗ Bình Dương. Để có báo giá chính xác nhất cho từng chất liệu này hãy liên hệ ngay qua website của chúng tôi.