Các loại loa hát karaoke di động được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay

Post in Công Nghệ

Loa karaoke di động với những ưu điểm như thiết kế linh hoạt, dễ dàng mang đi bất kỳ đâu, hai chế độ sạc linh động cho loa kéo là sạc bằng điện và sạc bình ắc quy, có nhiều mức công suất, hỗ trợ kết nối tốt với các thiết bị di động hiện nay,… nên đã được rất nhiều người sử dụng. Dưới đây là một số loại loa hát karaoke di động được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Loa kéo Fenda

Hãng loa di động Fenda hay còn được gọi tắt là F&D là một trong những thương hiệu loa xuất xứ từ Trung Quốc được rất nhiều người tin dùng. Ra đời từ năm 1993 cho đến nay loại loa hát karaokeđược lần cải tiến ngày càng trở nên ưu việt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. 

Kết quả hình ảnh cho Loa kéo Fenda

Các sản phẩm của hãng này trải đều từ các bộ loa tiêu chuẩn 2.0 đến các bộ Surround 2.1 đến 7.1 mang đến cho người sử dụng chất lượng âm thanh tốt nhất. Cùng với đó, Fenda có rất nhiều mẫu và các công suất loa karaoke bluetooth khác nhau song tựu chung đều được nhận định là có thiết kế đẹp, chất lượng tốt, tích hợp nhiều công nghệ mới bên trong và sở hữu mức giá thành phù hợp với người dùng.

Loa di động Acnos

Nói đến loa di động sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua một trong những thương hiệu Việt có khả năng ngang hàng và đủ sức cạnh tranh so với các đàn anh khác trên thị trường, Acnos. Các mẫu loa kéo của hãng này đều nằm trong tầm trung, có công suất vừa phải từ 100 đến 200 W. 

Tuy không đa dạng về mẫu mã như loại loa Fenda nhưng đây là một trong số những mẫu loa phù hợp cho những chuyến dã ngoại du lịch. Với mức giá rất rẻ so với những loại loa bluetooth karaoke khác cùng chất lượng tốt, đây chính là ưu thế để cho thương hiệu Việt cạnh tranh đối với các sản phẩm nước ngoài và được nhiều người tin dùng.

Loa hát karaoke di động Jammy

Kết quả hình ảnh cho Loa hát karaoke di động Jammy

Tương tự như loa di động karaoke Acnos, Jammy là một trong những hãng được sản xuất tại Việt Nam với các mẫu mã thiết kế hiện đại và đẹp mắt. Một số loa di động của hãng này nổi bật có thể kể đến như JAMMY AM2115K, JAMMY AM 4005K, JAMMY AM4115K,… Bạn hoàn toàn có thể mua những mẫu trên phục vụ cho nhu cầu giải trí của mình. Tin Tưởng bạn sẽ vô cùng ấn tượng với chức năng, chất lượng của loa cũng như giá thành.

Trên đây là 3 mẫu loa hát karaoke di động được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn trên thị trường Việt Nam tại website: loakaraoke.online. Ngoài ra, nếu dư dả về kinh phí bạn cũng có thể quan tâm và lựa chọn cho mình một số mẫu loa nước ngoài có chất lượng tốt với mức giá nhỉnh hơn chút.