Bật mí ưu nhược điểm của khẩu trang nhựa trong suốt

Post in Sản Phẩm

Hiện nay, ngoài khẩu trang y tế thì sự ra đời của khẩu trang nhựa trong suốt cũng góp phần đáp ứng tốt nhu cầu của mọi người trong công tác phòng chống dịch corona. Bởi đây là sản phẩm có thể ngăn chặn được nước bọt, vi khuẩn có hại, bụi bẩn nên sẽ đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của mọi người hơn.

Vậy ưu nhược điểm của khẩu trang nhựa là gì, các bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để dễ dàng lý giải câu hỏi trên và hiểu hơn về khẩu trang nhựa nhé!

Khẩu trang nhựa trong suốt giúp mọi người phòng chống dịch corona hiệu quả
Khẩu trang nhựa trong suốt giúp mọi người phòng chống dịch corona hiệu quả

Tổng quan về khẩu trang nhựa trong suốt

Giữa mùa dịch corona, khẩu trang dường như trở thành vật bất ly thân của mỗi người. Bởi nó không chỉ bảo vệ sức khoẻ mà còn là phụ kiện thời trang độc đáo. Ngoài khẩu trang y tế thì sự ra đời của khẩu trang nhựa trong suốt đang khiến mọi người cảm thấy thích thú.

Sản phẩm có diện mạo trong suốt và được làm từ chất liệu nhựa dẻo nên thuận tiện trong việc vệ sinh và tái sử dụng nhiều lần. Ngoài ra, khẩu trang nhựa còn có thiết kế nhỏ gọn, che miệng, không ôm sát mặt. Và có tác dụng là ngăn giọt bắn 100%, tia UV, bụi bẩn nên đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng hơn.

Ưu điểm của khẩu trang nhựa trong suốt

Không phải ngẫu nhiên mà khẩu trang nhựa trong suốt được mọi người tin dùng. Nhất là những bạn làm trong môi trường đảm bảo vệ sinh cao như spa, nha khoa, nhà hàng… Nguyên nhân thực sự nằm ở những ưu điểm siêu việt mà khẩu trang đặc biệt này sở hữu. Đó là:

  • Khẩu trang được làm từ nhựa nhiệt dẻo nên ngăn giọt bắn hiệu quả.

  • Khẩu trang có độ bền cao nên bạn có thể sử dụng trong thời gian dài

  • Vệ sinh khẩu trang nhựa rất dễ dàng và nhanh chóng

  • Hình dạng khẩu trang nhựa sẽ được giữ nguyên vẹn nhờ đặc tính đàn hồi tốt.

Khẩu trang nhựa trong suốt có độ bền cao
Khẩu trang nhựa trong suốt có độ bền cao
  • Có đa dạng sản phẩm khẩu trang nhựa nên giúp các bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn.

  • Khẩu trang nhựa trong suốt có tính thẩm mỹ cao vì giúp chị em không lo trôi son phấn như khẩu trang thường.

  • Khẩu trang nhựa giúp chị em thoải mái nói chuyện, giao tiếp với khách hàng. Vì với thiết kế nhựa dẻo trong suốt nên không che bất cứ phần nào trên khuôn mặt. Qua đó giúp bạn thoải mái trao đổi với khách hàng và thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình hơn.

Nhược điểm của khẩu trang nhựa trong suốt 

  • Khẩu trang nhựa trong suốt gây cảm giác bí bách cho người sử dụng khi đi dưới trời nắng nóng.

  • Tốn chi phí thay bộ lọc của khẩu trang nhựa. Bởi định kỳ 5 đến 10 ngày, người sử dụng phải thay bộ lọc mới giúp khẩu trang phát huy tốt hiệu quả ngăn chặn giọt bắn, vi khuẩn độc hại…

Hạn chế lớn nhất của khẩu trang nhựa là tốn phí thay bộ lọc
Hạn chế lớn nhất của khẩu trang nhựa là tốn phí thay bộ lọc

Trên đây đã chia sẻ các ưu nhược điểm của khẩu trang nhựa trong suốt. Hy vọng bạn đã hiểu được vì sao nhiều người yêu thích và lựa chọn khẩu trang này như thế.

Trường hợp bạn chưa biết mua khẩu trang nhựa ở đâu để phục vụ cho công việc nha khoa của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi theo baoholongchau.com.

Bởi đây là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng đồ bảo hộ lao động như khẩu trang nhựa, mặt nạ phòng độc 3m, dây đai an toàn…