Barie tự động – sản phẩm thông minh cho cuộc sống

Post in Sản Phẩm

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay nên công nghiệp trong nước nói chung và trên thế giới nới chung vô cùng phát triển. Ngày càng nhiều các sản phẩm ứng dụng công nghệ, tự động hóa được ra đời để giúp đỡ con người trong các hoạt động thường ngày. Barie tự động là một thiết bị như vậy, đem đến cho chúng ta sự thuận tiện hơn trong thực hiện các công việc. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lợi ích của hệ thống barie tự động trọng cuộc sống ngày nay.

Barie tự động – sản phẩm thông minh cho cuộc sống hiện đại
Barie tự động – sản phẩm thông minh cho cuộc sống hiện đại

Barie tự động – sản phẩm ứng dụng thông minh

Khi nhắc đến barie tu dong chắc chắn sẽ có rất nhiều người trong chúng ta không biết chúng là gì. Tuy nhiên trên thực tế chúng ta chắc chắn đã bắt gặp sản phẩm này rất nhiều tại các bãi giữ xe, công cơ quan đơn vị. Barie thực chất là thiết bị mà chúng ta vẫn hay gọi là cổng chắn hay thanh chắn thường được lắp đặt tại cổng bãi giữ xe, khu chung cư, các công ty doanh nghiệp…

Hệ thống barie được lắp đặt và vận hàng thao nguyên lý cơ học, sử dụng động cơ để đóng hoặc mở thanh chắn. Hiện nay thì có hai loại hệ thống barie chính đó là barie hoạt động bằng phương pháp điều khiển từ xa và barie hoạt động nhờ hệ thống cảm ứng. Người ta thường sử dụng hệ thống barie nhằm mục đích kiểm soát các phương tiện qua lại nhằm đảm bảo an ninh cho một khu vực nào đó. Khi bạn đóng thanh chắn của hệ thống thì các phương tiện không thể đi qua được.

Sử dụng hệ thống barie trong cuộc sống

Ngày nay hệ thống barie được ứng dụng trong rất nhiều trường hợp và công việc khác nhau nhằm đem lại sự hỗ trợ đắc lực nhất cho con người:

  • Sử dụng tại các bãi giữ xe thông minh: hầu hết các bãi giữ xe hiện nay đều sử dụng hệ thống barie tự động. Nếu trước đây chưa có sự xuất hiện của hệ thống barie tự động thì cháng ta phải mất rất nhiều nhân viên để có thể quản lý được một bãi giữ xe. Nhưng với sự giúp đỡ của hẹ thống barie việc đó đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, chúng ta chỉ cần 1 nhân viên duy nhất ngồi tại cửa là đã có thể kiểm soát chính xác được lượng phương tiện ra vào bãi giữ xe. Cách làm này vừa tiết kiệm được chi phí lại vô cùng tiện lợi.

Sử dụng Barie tự động cho các bãi giữ xe
Sử dụng Barie tự động cho các bãi giữ xe
  • Hỗ trợ bảo vệ an ninh tại các khu công nghiệp, khu chung cư: tại các dự án chung cư, khu công nghiệp là nơi mà mỗi ngày có rất nhiều người ra vào. Việc đảm bảo an ninh tại các khu vực này thường gặp nhiều khó khăn. Nhưng khi sử dụng hệ thông barie tự động sẽ giúp những nhân viên bảo vệ quản lý được số lượng người ra vào từ đó vấn đề an ninh sẽ được đảm bảo hơn

  • Hạn chế ùn tắc giao thông: tại một số tuyến đường hiện nay đã được lắp đặt hệ thống barie nhằm mục đích phân luồng và kiểm soát giao thông hiệu quả. Từ dó tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm đã được cải thiện rõ rệt.