Báo giá cửa cuốn đài loan tốt nhất tại Á Châu Door

Post in Sản Phẩm

Không phải ngẫu nhiên mà đơn vị Á Châu Door trở thành địa chỉ cung cấp cửa cuốn đài loan được tin dùng nhất hiện nay. Bởi nguyên nhân thực sự ở những thế mạnh siêu việt mà đơn vị Á Châu Door sở hữu. Cụ thể như chất lượng sản phẩm cửa cuốn đài loan đảm bảo, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành tốt. Tuy vậy, bạn đã chọn được bảng báo giá cửa cuốn đài loan tốt nhất hiện nay chưa? Hãy cùng cuacuonsg.com tìm hiểu về bảng báo giá này tại Á Châu Door trong bài viết dưới đây nhé!

Báo giá cửa cuốn đài loan tại Á Châu Door bạn không nên bỏ qua
Báo giá cửa cuốn đài loan tại Á Châu Door bạn không nên bỏ qua

Sơ lược về cửa cuốn đài loan 

Đây là loại cửa cuốn đang rất thịnh hành trong các công trình nhà ở, nhà xưởng. Sản phẩm được ghép từ nhiều nan lá với nhau và có chất liệu là sắt mạ kẽm nên có độ bền cao và chống oxy hoá rất tốt. Từ đó giúp cửa cuốn kéo dài tuổi thọ và tăng tính thẩm mỹ cho công trình hơn.

Bên cạnh đó, cửa cuốn đài loan còn có giá thành rẻ và đa dạng mẫu mã, kích thước nên tăng tính ứng dụng hơn. Đặc biệt, sản phẩm còn dễ dàng kéo lên kéo xuống và chống ồn tốt nên được mọi người rất tin tưởng sử dụng.

Bảng báo giá cửa cuốn đài loan tại Á Châu Door bạn nên biết

Hiện nay, nhu cầu mua cửa cuốn đài loan ngày càng tăng cao nên nhiều cơ sở bán sản phẩm này ra đời với những mức giá khác nhau. Điều này đã khiến hầu hết khách hàng đều cảm thấy băn khoăn trong việc lựa chọn bảng báo giá cửa cuốn đài loan. Đừng lo lắng, dưới đây sẽ chia sẻ bảng báo giá này tại Á Châu Door để bạn có thể tham khảo.

Cửa cuốn đài loan giúp cho công trình tăng thêm tính an toàn hơn
Cửa cuốn đài loan giúp cho công trình tăng thêm tính an toàn hơn
  • Đối với cửa cuốn đài loan sử dụng motor thì giá sản phẩm rẻ nhất là 280.000 vnđ/m2 và cao nhất là 2.820.000 vnđ/bộ. Giá này đã bao gồm thân cửa, ray, trục, motor, bình lưu điện.

  • Đối với cửa cuốn đài loan kéo tay thì giá sản phẩm rẻ nhất là 310.000 vnđ/m2 và cao nhất là 1.900.00 vnđ/bộ. Giá này bao gồm thân cửa (lá, ray trục lò xo).

  • Đối với cửa cuốn inox 304 sử dụng motor thì giá sản phẩm rẻ nhất là 1.250.000 vnđ/m2 và cao nhất là 6.360.000 vnđ/bộ. Giá này bao gồm thân cửa, ray, trục mà chưa tính phí lắp đặt.

Á Châu Door – Tự hào là đơn vị cung cấp cửa cuốn đài loan với giá tốt

Sắp tới bạn dự định mua cửa cuốn đài loan để giúp ngôi nhà trở nên chắc chắn và an toàn hơn. Tuy vậy, bạn không biết nên mua cửa cuốn này ở đâu uy tín và chất lượng cao. Đừng lo lắng, hãy đến với Á Châu Door đễ dễ dàng mua được sản phẩm cửa cuốn đài loan chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, Á Châu còn sản xuất cửa nhôm xingfa với quy trình rất chuyên nghiệp. Những loại cửa nhôm xingfa á châu luôn được trải qua quá trình kiểm định kỹ lưỡng bởi nhân viên QA, QC giàu kinh nghiệm.

Đồng thời, nó còn được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật tài năng và vững tay nghề nên tin rằng sẽ tạo ra những loại cửa nhôm xingfa đẹp và chất lượng nhất.

Cửa nhôm xinfa á châu đạt chuẩn chất lượng cao mà giá cả tối ưu nhất
Cửa nhôm xinfa á châu đạt chuẩn chất lượng cao mà giá cả tối ưu nhất

Trên đây đã chia sẻ bảng báo giá cửa cuốn đài loan tốt nhất tại Á Châu Door. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua cửa cuốn đài loan này để đảm bảo an ninh tốt cho ngôi nhà của mình thì hãy ghé ngay tới cuacuonsg.com nhé!