Bàn phím cơ giá rẻ tốt nhất nên biết ngay

Post in Công Nghệ, Sản Phẩm

Dưới đây là mẫu bàn phím cơ giá rẻ tốt nhất. Bạn có thể tham khảo để có thêm ngay các lựa chọn cho mình nhé.

Bàn phím cơ khác gì bàn phím thông thường?

Bàn phím cơ khác gì bàn phím thông thường?
Bàn phím cơ khác gì bàn phím thông thường?

Bàn phìm cơ không khác biệt với bàn phím có công tắc cắt kéo là mấy. Tuy nhiên, bàn phím này có lợi thế hơn hẳn về tính nhanh nhạy, độ phẳng và hình dáng. 

Toàn bộ sản phẩm bàn phím thông thường có phần vòm cao su bên trong. Trong khi đó, bàn phím cơ sẽ sử dụng công tắc cơ học. Bộ phận này giúp cho bàn phím được nhanh nhạy và có độ bền cao hơn.

Mỗi bàn phím sẽ có một công tắc phía trên giúp cho công suất được gia tăng. Hơn hết, khi sử dụng bàn phím cơ, bạn sẽ thấy cải thiện được hiệu suất, xúc giác. Âm thanh bàn phím cũng tốt hơn giúp cho mọi người có thể làm, chơi thấy hào hứng vô cùng.  

Vì thế, rất nhiều game thủ hiện nay săn lùng bàn phím cơ này. Nếu sử dụng thì bạn cũng cảm thấy thích ngay từ lần dùng đầu tiên. Hãy chọn cho mình chiếc bàn phím cơ giá rẻ tốt nhất phục vụ cho chính mình nhé.

Bàn phím cơ giá rẻ tốt nhất Akko 3087 

Bàn phím cơ giá rẻ tốt nhất Akko 3087
Bàn phím cơ giá rẻ tốt nhất Akko 3087

Đây là một trong những bàn phím cơ mới hiện nay. Khi sử dụng bạn sẽ thấy các bàn phím di chuyển và phát ra âm thanhv ui tai. Điều này làm cho mọi người khi sử dụng thấy vui tai, hào hứng và tập trung giải quyết công việc của mình.

Hơn hết, bàn phím này kết nối không qua dây. Việc dịch chuyển mang đi mang lại rất dễ dàng. Hiệu suất làm việc mau lẹ giúp cho mọi người sử dụng thấy ưng ý vô cùng. Bàn phím kết nối qua cáp và nhanh nhạy nên không gây ra bất kì các trục trặc nào khi tham gia.

Khi quan sát bạn sẽ thấy, bàn phím cơ giá rẻ tốt nhất Akko 3087 còn nổi bật với công tắc màu trắng. Chúng là nơi giúp bạn thiết lập lập trình bàn phím hoặc tiến hành gán macro hữu hiệu. Hãy lựa chọn ngay để có thể trải nghiệm.

Bàn phím cơ giá rẻ tốt nhất Zealot E-Sports

Bàn phím cơ giá rẻ tốt nhất Zealot E-Sports
Bàn phím cơ giá rẻ tốt nhất Zealot E-Sports

Zealot E-Sports được biết tới là một trong những bàn phím cơ tối ưu hiện nay. Sản phẩm được thiết kế đơn giản mà hiệu quả, công thái học tốt nên sử dụng siêu nhanh, siêu bền. 

Chưa nói tới, sản phẩm này có ngoại hình hầm hố. Những dân chơi game thủ khi nhìn vào là thích ngay sản phẩm này. Nhiều người còn chia sẻ sản phẩm đậm chất gaming. Nếu bạn là người thích cá tính, yêu nét thể thao thì nên lựa chọn ngay bàn phím cơ Zealot E-Sports nhé.

Đặc biệt khi nhắc tới sản phẩm này, khách hàng còn ấn tượng với núm đa chức năng. Chúng giúp điều chỉnh độ sáng bàn phím mang tới sự hài hoà và thân thiện với người dùng.

Ngoài các sản phẩm này, bạn có thể vào blog công nghệ congngheblog.com để tìm hiểu thêm các mẫu bàn phím cơ giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chắc chắn nếu bạn hiểu kỹ sẽ lựa chọn đơn giản hơn rất nhiều.